Tìm kiếm sản phẩm

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

LAPTOP NEW SEAL (CHÍNH HÃNG)

Hổ trợ trực tuyến

Sale: 24 Thái Thị Bôi - Đà Nẵng

Sale: 24 Thái Thị Bôi - Đà Nẵng - 0968886363

Sale: 580 Núi Thành - Đà Nẵng

Sale: 580 Núi Thành - Đà Nẵng - 0969 936 777

Sale: Cơ sở Hà Nội

Sale: Cơ sở Hà Nội - 0912 40 90 98

Sale: Cơ sở TP: HCM

Sale: Cơ sở TP: HCM - 0389 215 467

Sale

Sale - 0968886363

Tin tức mới

ĐÁNH GIÁ VÀ SỬ DỤNG LAPTOP

SỬA CHỮA LAPTOP

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 100
  • Hôm nay 3,289
  • Hôm qua 5,517
  • Trong tuần 27,993
  • Trong tháng 143,584
  • Tổng cộng 5,620,029

SỬ DỤNG LAPTOP

Tặng bạn đọc 02 bàn công nghệ của HomeOffice.com.vn

 

Mặt bàn công nghệ zDesk

Mặt bàn NoteDesk

Cả zDesk và NoteDesk đều có mặt bàn bằng gỗ được xử lý chống mối mọt, cong vênh và chân kim loại có thể gấp được. Mỗi loại bàn có lựa chọn màu gỗ mặt bàn và độ dài chân khác nhau cho nhu cầu ngồi bệt hoặc ngồi ghế. Điểm khác giữa bàn zDesk và NoteDesk nằm ở thiết kế các chi tiết trên mặt bàn, trong đó bàn NoteDesk có bảng Mica để ghi chú lớn hơn so với bàn zDesk.

Bàn công nghệ zDesk thiết kế chân cao để ngồi ghế

Bàn công nghệ NoteDesk thiết kế chân ngắn để ngồi bệt

Về quà tặng, 2 chiếc bàn công nghệ zDesk và NoteDesk sẽ được tặng cho hai bạn đọc may mắn. Theo đó, bạn đọc may mắn đầu tiên sẽ nhận được chiếc bàn zDesk và bạn đọc may mắn thứ hai nhận được chiếc bàn NoteDesk. Đáng chú ý là hai bạn đọc may mắn trúng thưởng có thể lựa chọn một trong số các mẫu thuộc loại bàn mà mình trúng thưởng. Mỗi loại bàn zDesk và NoteDesk hiện nay đều có 4 mã sản phẩm khác nhau ở màu sắc mặt bàn và độ dài chân bàn với giá bán dao động từ 1,45 triệu đồng đến 1,65 triệu đồng.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình quà tặng bàn công nghệ zDesk và NoteDesk sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 1/6/2015 đến ngày 4/6/2015. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 4/6/2015, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu cam trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng bàn công nghệ zDesk và NoteDesk của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chương trình quà tặng ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này và phải chấp nhận cho chương trình viết lên tường (wall) nhà bạn thì mới nhận được thông báo mã số dự thưởng. Một số trường hợp đăng ký thành công, có xuất hiện trong danh sách người tham gia trên website của VnReview nhưng không có mã số trên tường vẫn được coi là hợp lệ. Lưu ý, trường hợp bạn không thấy nút Đăng ký, có thể do đường kết nối Internet của bạn bị chặn truy cập Facebook, khi đó vui lòng truy cập VnReview bằng máy tính khác/đường truyền khác.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng bàn công nghệ zDesk và NoteDesk, mời độc giả truy cập tại đây.

theo: vnreview

Bình luận

Quảng cáo

Top

   (0)
1
Chat với LaptopRe.Vn!