Tìm kiếm sản phẩm

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

SỬA CHỮA LAPTOP

iPhone 7 sẽ có giá bao nhiêu?

Trước đó, dựa trên một số đồn đoán về iPhone 7, trang công nghệComputerBild.de của Đức đã cho đăng tải một số hình ảnh do nhà thiết kế Martin Hajek thực hiện nhằm phác thảo thiết kế dự đoán trên mẫu smartphone "con cưng" sắp được Apple công bố.

Mới đây, một mẫu concept của iPhone 7 tiếp tục được công bố đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Trang redmondpie vừa cho đăng tải bức ảnh thiết kế được cho là của iPhone 7 với hình dáng màn hình cảm ứng hoàn toàn không có nút Home vật lý.

Hình ảnh iPhone 7 sẽ có giá bao nhiêu? số 2

Hình ảnh thiết kế iPhone 7 mới. Ảnh chụp màn hình redmondpi

Những thiết kế này của tác giả StudioMonroe dựa trên thông tin Apple đăng ký bằng sáng chế với "Fingerprint Sensor in an Electronic Device" (Tạm dịch: Cảm biến vân tay được đặt trong thiết bị điện tử).

Bên cạnh cấu hình và các tính năng vẫn còn “bí ẩn” của chiếc Apple iPhone 7, dư luận cũng rất quan tâm đến giá của chiếc smartphone đầy hứa hẹn này.

Theo tin tức trên tờ Inquirer, thông tin chi tiết về giá của chiếc iPhone 7 vẫn chưa được công bố, nhưng có thể nó có giá tương đương với chiếc iPhone 6 hồi năm ngoái.

Nếu Apple công bố iPhone 7 Plus với màn hình lớn hơn, giá của thiết bị công nghệ này dự đoán rơi vào khoảng 619 bảng Anh, 699 bảng Anh hoặc 789 bảng Anh, tương ứng với các phiên bản 16 GB, 64 GB và 128 GB.

Nguồn: http://www.tinmoi.vn/

Bình luận

Quảng cáo

Top

   (0)