4 cách cực kỳ đơn giản để tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng ngay trên điện thoại

18-11-2021

Giấy chứng nhận đã tiêm phòng vắc xin Covid-19 mũi 1 và 2 là vô cùng cần thiết để bạn có thể đi làm hoặc đến những nơi công cộng. Bây giờ bạn có thể tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng của mình ngay trên điện thoại. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng rất đơn giản.

4 Cách tra cứu chứng nhận tiêm chủng trên điện thoại

Cách tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng trên Zalo

Trên ứng dụng Zalo, bạn có thể kiểm tra mình đã tiêm bao nhiêu mũi và tra cứu giấy chứng nhận đã tiêm cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, khi bạn kiểm tra chứng chỉ của Covid-19 injection, bạn có thể lưu nó và lưu lại để sử dụng sau khi không có mạng.

4 Cách tra cứu chứng nhận tiêm chủng trên điện thoại

Cách tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng trên Covid PC

Ngoài Zalo, bạn vẫn có thể tra cứu chứng nhận tiêm vắc-xin Covid-19 bằng ứng dụng PC Covid. This application is allow you tra cứu được mình đã tiêm mấy mũi dễ dàng lưu lại và sử dụng với QR code. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về cách tra cứu chứng nhận đã tiêm vắc xin Covid-19, bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé.

4 Cách tra cứu chứng nhận tiêm chủng trên điện thoại

Cách tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng trên Sổ sức khỏe điện tử

Ứng dụng sổ sức khỏe điện tử là ứng dụng cho phép bạn kiểm tra và khai báo sức khỏe của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 với thẻ xanh tiêm 2 mũi và thẻ vàng tiêm 1 mũi. Để có thể tham khảo chi tiết cách làm và cách tra cứu giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19.

4 Cách tra cứu chứng nhận tiêm chủng trên điện thoại

Cách tra cứu giấy chứng nhận tiêm chủng trên Cổng tiêm chủng Covid-19

Nếu bạn không thích cài đặt ứng dụng mà vẫn có thể kiểm tra giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 của mình, bạn có thể tra cứu trực tiếp trên cổng thông tin tiêm chủng. Với cách này, bạn có thể kiểm tra nhanh giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 có đầy đủ thẻ xanh, thẻ vàng ngay trên trình duyệt của mình.

4 Cách tra cứu chứng nhận tiêm chủng trên điện thoại

Lời kết

Bạn có biết cách kiểm tra giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 của mình không? Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình một like và share nhé. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết.

Xem thêm: Cách sửa lỗi tiêm vắc xin Covid-19 không hiển thị trên điện thoại thành công 100%