Cách báo sự cố trên Facebook chỉ với vài cái lắc điện thoại, rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

04-11-2021

Sử dụng Facebook đôi khi bạn sẽ gặp một số lỗi không mong muốn. Bạn muốn báo cáo nhưng không biết báo lỗi ở đâu hoặc thủ tục báo cáo có rườm rà và nhiều bước hay không. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thông báo sự cố trên Facebook chỉ với vài lần lắc điện thoại.

Cách báo cáo sự cố trên facebook

Cách báo cáo sự cố trên Facebook

Bước 1: Để có thể sử dụng tính năng này khi phát hiện sự cố của Facebook, đầu tiên bạn cần nhấn vào biểu tượng Menu 3 dấu gạch ngang trên thanh công cụ của Facebook, sau đó chọn mục Trợ giúp & hỗ trợ tại bảng.

Cách báo cáo sự cố trên facebook

Bước 2: Tiếp theo, bạn bật công tắc ở phần Lắc điện thoại báo sự cố bên dưới ô OK. Bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng lắc để báo lỗi, chỉ cần lắc điện thoại của bạn và nhấp vào Báo cáo sự cố.

Cách báo cáo sự cố trên facebook

Bước 3: Một báo cáo sẽ được tạo tự động cho bạn, bạn chỉ cần đợi một chút sau đó viết mô tả ngắn gọn về vấn đề và nhấn gửi ở màn hình tiếp theo.

Cách báo cáo sự cố trên facebook

Lời kết

Nếu bạn đang tìm cách báo lỗi cho Facebook nhưng không thích nhầm lẫn giữa các bước thì đây là một cách tuyệt vời dành cho bạn, hãy thử. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nếu thấy hữu ích nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt hiệu ứng chuyển cảnh trên Windows 11