Cách chơi game Con Cua (Crab Game) một phiên bản chế của Squid Game trên máy tính cực hay

08-11-2021

Sau khi bộ phim Squid Game ra mắt, nó đã tạo nên một trào lưu rất lớn trên thế giới. Rất nhiều trò chơi mô phỏng các trò chơi trong Game Squid ra đời để người chơi trải nghiệm. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi game Con Cua (Crab Game), là một phiên bản sửa đổi của Game bắn mực trên máy tính.

Cách chơi Crab Game

Cách chơi Game Con Cua (Crab Game) trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải cho mình một kho game đó là Steam và link tải cửa hàng này mình sẽ để bên dưới:

Liên kết tải xuống ứng dụng Steam

Cách chơi Crab Game

Bước 2: Sau khi tải về, khởi chạy và cài đặt cửa hàng Steam này.

Cách chơi Crab Game

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi chạy cửa hàng này và đăng nhập vào cửa hàng bằng tài khoản Steam của bạn ở các mục trên. Dưới đây là các mục giúp bạn đăng nhập khi không thể truy cập tài khoản của mình.

Cách chơi Crab Game

Bước 4: Sau đó tại giao diện chính của steam, bạn chọn mục Store và trong phần tìm kiếm, bạn tìm từ khóa Crab Game và bấm vào kết quả tìm kiếm.

Cách chơi Crab Game

Bước 5: Sau khi bấm vào game ở phần tìm kiếm, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy mục Play Game. Nhấp vào nó lần đầu tiên để cài đặt trò chơi trên máy tính của bạn. Và sau khi tải về, bạn bấm vào Play Game một lần nữa, bạn sẽ có thể chơi được.

Cách chơi Crab Game

Bước 6: Và đây là giao diện chính của Crab Game, bạn có thể ấn chọn Find Game hoặc Start Game để bắt đầu chơi.

Cách chơi Crab Game

Lời kết

Game cực hot trong thời gian gần đây, bạn đã chơi thử chưa, nếu chưa thì hãy thử ngay nhé. Hy vọng bạn có một thời gian tốt với trò chơi này. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến những ai có nhu cầu.

Xem thêm: Cách chỉnh ngày giờ trên Windows 11