Cách điều chỉnh thông báo trên Windows 11 để thông tin có thể xuất hiện lâu hơn

21-10-2021

Trên máy tính của bạn luôn có một phần không thể thiếu đó là các thông báo. Nếu thiết bị của bạn chạy hệ điều hành Windows 11 thì hôm nay bài viết này dành cho bạn khi điều chỉnh thông báo. Và đây là cách tinh chỉnh thông báo Windows 11 để chúng tồn tại lâu hơn trên màn hình của bạn.

Cách chỉnh thông báo trên windows 11

Cách tùy chỉnh thông báo Windows 11

Bước 1: Bạn vào cài đặt trên máy tính như thế nào bằng tổ hợp phím Windows + i hoặc sử dụng các biểu tượng phím tắt có sẵn trên màn hình.

Cách chỉnh thông báo trên windows 11

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào mục Accessibility (trợ năng) > Visual effects để có thể bắt đầu cài đặt thời gian thông báo cho máy tính của mình.

Cách chỉnh thông báo trên windows 11

Bước 3: Tại ô thời gian phía sau Dismiss notifications after this amount of time (bỏ thông báo sau khoảng thời gian này) là khoảng thời gian thông báo, bạn chỉ cần điều chỉnh theo ý mình 5 giây, 7 giây, 15 giây, ... cho bạn sử dụng.

Cách chỉnh thông báo trên windows 11

Lời kết

Chúc bạn may mắn và hãy cho tôi biết bạn nghĩ khoảng thời gian thông báo xuất hiện trên màn hình trong phần bình luận là bao nhiêu là hợp lý. Đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nếu bạn thấy hữu ích.