Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android, cực hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua!

13-11-2021

Netflix là ứng dụng xem phim phổ biến nhất hiện nay với kho phim chất lượng cao mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời cho người dùng. Hiện Netflix mới cung cấp gói xem miễn phí cho người dùng điện thoại Android tại Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại!

Lưu ý: Hiện tại gói miễn phí này chỉ áp dụng cho hệ điều hành Android. Khi đăng nhập tài khoản trên nền tảng khác như iPhone (iOS) hoặc Smart TV, ứng dụng sẽ báo lỗi.

Cách Xem Netfix miễn phí

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Bước 1: Tải ứng dụng Netflix cho điện thoại Android tại đây.

Cách Xem Netfix miễn phí

Bước 2: Mở ứng dụng Netflix, sau đó trang màn hình đăng ký gói miễn phí sẽ hiện ra. Vui lòng đăng ký tài khoản bằng email của bạn (email chưa từng đăng ký tài khoản Netflix). Tiếp theo, bạn tạo mật khẩu cho tài khoản của mình và bấm xác nhận trên 18 tuổi. Tiếp theo, nhấp vào Tạo tài khoản.

Cách Xem Netfix miễn phí

Bước 3: Bắt đầu sử dụng Netflix với nội dung phim được hỗ trợ trong gói miễn phí này.

Cách Xem Netfix miễn phí

Lời kết

Chỉ với các bước đơn giản trên là bạn đã có thể thoải mái xem các nội dung phim đặc sắc của Netflix ngay trên điện thoại của mình. Hãy trải nghiệm và chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé! Đừng quên để lại 1 like và 1 share để ủng hộ chúng mình nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cập nhật MacOS Monterey chính thức cho MacBook, iMac...