MacBook Pro sắp ra mắt sẽ được trang bị RAM lên đến 64GB, công nghệ sạc MagSafe, nhưng nó lại mất đi điều này ...

19-10-2021

Apple dự kiến ​​sẽ công bố MacBook Pro M1X mới tại sự kiện Unleashed chỉ trong vài giờ tới. Trước đó, Mark Gurman của Bloomberg đã tổng hợp tất cả các tính năng mới mà sản phẩm này sẽ được trang bị.

Theo đó, Gurman cho biết MacBook Pro 14 inch sẽ không phải là sản phẩm thay thế cho MacBook Pro M1 13 inch mà thay vào đó, Apple sẽ ngừng sản xuất MacBook Pro 13 inch 2020 với 4 cổng Thunderbolt. Được biết, MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ có màn hình LED mini với độ phân giải cao hơn là 3.024 x 1.964 và 3.456 x 2.234.

Macbook pro ra mắt

Các tin đồn gần đây cũng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị màn hình với một notch ở trên cùng, nơi chứa camera và cảm biến ánh sáng xung quanh. Không chỉ vậy, Gurman còn tiết lộ rằng MacBook Pro mới sẽ đánh dấu sự kết thúc của Touch Bar. Điều đặc biệt là có thể Apple sẽ tung ra tính năng sạc MagSafe với tốc độ sạc nhanh hơn trên các thiết bị này.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng Apple đã thử nghiệm đưa cổng HDMI hoặc một đầu đọc thẻ SD lên dòng MacBook Pro này. Công ty thậm chí đã cân nhắc việc đưa cổng USB-A trở lại, nhưng điều này sẽ không xảy ra. Điều đáng chú ý là nhà sản xuất này cũng đã thử nghiệm cài đặt bộ nhớ RAM 32 GB và 64 GB trên các thiết bị này, tuy nhiên vẫn chưa rõ hãng sẽ cung cấp cho người dùng những tùy chọn nào. Được biết, các mẫu MacBook hiện nay chỉ hỗ trợ RAM tối đa 16 GB.

Macbook pro ra mắt

Về hiệu năng của MacBook Pro 14 inch và 16 inch, hai sản phẩm này sẽ không có sự khác biệt nào mà thay vào đó, Apple sẽ phân biệt dựa trên kích thước màn hình, thời lượng pin và các chỉ số khác. Bạn có ấn tượng với những gì mà dòng MacBook Pro mang lại không?