Microsoft Surface Neo bất ngờ lộ ảnh thực tế trên tay người dùng, thậm chí còn xuất hiện trong phim Netflix

17-11-2021

Chiếc máy tính xách tay Surface Neo chưa chính thức ra mắt nhưng đã bất ngờ xuất hiện với tư cách "khách mời" trong phim của The Rock, Gal Gadot và diễn viên chính Ryan Reynolds. Phim đã chiếu một vài hình ảnh trên tay của máy tính xách tay Surface Neo và điện thoại Surface Duo.

Microsoft Surface Neo

Theo thông tin, Microsoft đã hủy hỗ trợ Windows 10X cho dòng laptop Surface Neo và bên cạnh đó, Intel cũng ngừng cung cấp vi xử lý Lakefield cho dòng máy này. Tháng trước, Max Weinbach đã chia sẻ hình ảnh trên tay của thiết bị này trên Twitter. Tuy nhiên, nguyên mẫu sản phẩm trong ảnh bị thiếu màn hình và thiết bị giống phiên bản lớn hơn của dòng Surface Duo.

Microsoft Surface Neo

Các bức ảnh được cung cấp bởi Weinbach dường như xác nhận rằng Surface Neo sẽ có dung lượng pin khoảng 3.500 mAh chia cho hai viên pin có kích thước khác nhau. Điều thú vị là Surface Neo cũng xuất hiện trong Thông báo đỏ - một bộ phim hiện đang có trên Netflix. Chuyên gia Tom Warren suy đoán rằng thiết bị sẽ được cài đặt hệ điều hành Android trong khi giao diện người dùng vẫn đang được tinh chỉnh ở phần hậu kỳ.

Microsoft Surface Neo

Lời kết

Trên phim cho thấy sản phẩm có viền mỏng hơn so với những hình ảnh trên tay. Microsoft vẫn chưa chính thức thông báo về việc hủy bỏ dòng Surface Neo, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một thiết bị màn hình kép tương tự chạy hệ điều hành Windows 11 mới nhất. Bạn có mong chờ dòng máy tính xách tay màn hình kép Surface Neo không?

Xem thêm: Cách báo cáo Website lừa đảo bằng ứng dụng Visafe để chặn các trang web đó