OPPO ra mắt tính năng PC Connect trên ColorOS 12, giúp đồng bộ điện thoại và máy tính dễ dàng hơn

03-12-2021

OPPO gần đây đã giới thiệu tính năng "PC Connect" trên giao diện người dùng ColorOS 12 mới nhất. Đây là tính năng giúp đồng bộ hóa giữa thiết bị Android và máy tính dễ dàng hơn và sẽ được phát hành chính thức. đi vào hoạt động vào năm 2022. Công ty cho biết người dùng điện thoại thông minh OPPO với nhiều thiết bị cần thực hiện ít nhất một phần công việc thông qua tính năng PC Connect mới.

OPPO-Gioi-Thieu-Tinh-Nang-PC-Connect

Tính năng PC Connect này là một công cụ giúp chia sẻ, đồng bộ và làm việc trên các thiết bị mang nhãn hiệu OPPO và máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay dễ dàng hơn nhiều. Tính năng mới này của OPPO gần giống với tính năng Your Phone của Microsoft được tích hợp trên Windows. Tuy nhiên, OPPO vẫn chưa công khai hoàn thiện phần mềm hoặc phần cứng, vì vậy tại thời điểm này, không thể nói liệu tính năng này có chỉ dành cho Windows hay không.

OPPO-Gioi-Thieu-Tinh-Nang-PC-Connect

Để sử dụng tính năng PC Connect mới, người dùng điện thoại OPPO cần cập nhật lên ColorOS 12 và chờ tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn được phát hành vào tháng 2/2022. Bạn có mong chờ trải nghiệm tính năng PC Connect mới của OPPO không?

Xem thêm: Cách sắp xếp màn hình MacBook của bạn trở nên gọn gàng