Rò rỉ thông tin MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới: Màn hình LED mini viền bezel siêu mỏng, chip M1X

Apple đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện "Unleashed" vào ngày 18 tháng 10, nơi dự kiến ​​sẽ ra mắt các mẫu MacBook Pro được trang bị bộ vi xử lý M1X mới. Trước khi ra mắt chính thức vào tuần tới, thông tin chi tiết về các mẫu MacBook Pro đã bị rò rỉ. Theo đó, MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ đi kèm RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB, tương tự như các mẫu 13 inch và 16 inch cao cấp hiện nay.

Rò rỉ thông tin về macbook 14 và 16 inch

Rò rỉ cũng tiết lộ rằng dòng MacBook Pro mới sẽ có màn hình LED mini và viền bezel sẽ được cắt giảm đến mức tối thiểu, viền dưới sẽ không còn chữ MacBook. Apple cũng được cho là đang thử nghiệm tốc độ làm tươi 120Hz cho dòng MacBook, nhưng vẫn chưa rõ liệu thế hệ máy tính xách tay mới có hỗ trợ nó hay không.

Rò rỉ thông tin về macbook 14 và 16 inch

Nâng cấp lớn khác của dòng MacBook Pro mới là webcam 1080p, cũng như bộ xử lý M1X mới. Có thông tin cho rằng hãng sẽ bán các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch với bộ sạc mới, khi cả hai đều có thể sử dụng cổng sạc MagSafe. Giá của dòng MacBook Pro mới dự kiến ​​sẽ tương đương với giá của các mẫu Pro hiện tại. Tức là dù có nâng cấp đáng kể về thông số kỹ thuật nhưng giá bán vẫn giữ nguyên. Bạn có mong chờ MacBook Pro mới không?