Cách tắt âm thanh trên Google Meet cho điện thoại và máy tính, cực nhanh và đơn giản cho bạn

Thông thường khi tham gia cuộc gọi trên Google Meet bằng điện thoại hoặc máy tính, bạn sẽ phải tập trung vào cuộc gọi đó. Đôi khi sẽ có những cuộc gọi hoặc những cuộc trò chuyện quan trọng hơn. Và đây là cách tắt âm thanh trên Google Meet mà không cần rời khỏi phòng họp để thảo luận những điều quan trọng hơn với những người khác.

cách tắt âm thanh trên ứng dụng google meet

Cách tắt âm thanh trên Google Meet trên điện thoại của bạn

Để tắt tiếng cuộc gọi trên Google Meet qua điện thoại, bạn có thể dùng nút nguồn để điều chỉnh âm lượng cuộc gọi xuống mức thấp nhất hoặc nhấn vào biểu tượng chiếc loa ở góc trên bên phải màn hình, chọn tiếp Tắt tiếng cuộc gọi là xong. Bạn cũng có thể để âm thanh ra loa ngoài hoặc loa ngoài tùy theo sở thích.

tắt âm google meet điện thoại

Cách tắt âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Trên máy tính, thông thường bạn sẽ tham gia cuộc gọi bằng liên kết, vì vậy để tắt âm thanh cuộc gọi, bạn chỉ cần tắt tiếng tab mà bạn truy cập cuộc gọi từ đó. Nhấp chuột phải vào tab cuộc gọi> Tắt tiếng trang web và bạn đã hoàn tất, tương tự bạn có thể bật lại âm thanh khi cần.

tắt âm google meet máy tính

Bạn có cách nào khác để tắt âm thanh trên Google Meet không? Hãy chia sẻ nó với mọi người trong phần bình luận bên dưới. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người.

Xem thêm: Nên khởi động lại điện thoại của mình bao lâu một lần? Cách tốt nhất để khởi động lại điện thoại Android và iPhone