Cách tắt trạng thái trực tuyến trên Facebook Messenger cho cả hai bên khi trò chuyện cực kỳ hữu ích

27-10-2021

Khi hoạt động trên Facebook, Messenger sẽ hiển thị chấm xanh trạng thái đang hoạt động ở nick của bạn. Nếu bạn không muốn người khác thấy mình đang hoạt động trên Facebook Messenger thì đây là cách tắt trạng thái trực tuyến trên Messenger cả hai bên khi trò chuyện trên điện thoại.

Cách tắt trạng thái online trên Messenger

Cách tắt trạng thái trực tuyến trên Messenger

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất về điện thoại.

Messenger dành cho Android

Messenger dành cho iOS

Cách tắt trạng thái online trên Messenger

Bước 2: Mở ứng dụng Messenger, chọn biểu tượng Tài khoản> Trạng thái đang hoạt động.

Cách tắt trạng thái online trên Messenger

Bước 3: Nếu bạn bật Hiển thị khi bạn bè đang hoạt động, mọi người trên Messenger sẽ thấy bạn đang hoạt động khi đang trò chuyện với họ. Nếu bạn tắt Hiển thị khi bạn bè hoạt động nhưng vẫn Hiển thị khi bạn đang hoạt động, mọi người sẽ không biết liệu bạn có đang hoạt động trong cùng một cuộc trò chuyện hay không, nhưng sẽ biết trạng thái hoạt động của bạn. bạn bè trên Messenger.

Ghi chú:

  • Nếu bạn tắt Chế độ hiển thị khi bạn ở trạng thái hoạt động, cài đặt Chế độ hiển thị khi bạn đang hoạt động cũng sẽ tự động tắt. Khi các cài đặt này tắt, không ai có thể biết bạn đang hoạt động trong cùng một cuộc trò chuyện hay trên Messenger.
  • Nếu bạn thay đổi cài đặt Hiển thị khi bạn bè đang hoạt động trên cùng một thiết bị, thì các thiết bị khác mà bạn sử dụng để truy cập Messenger sẽ không thay đổi. Bạn cần cập nhật cài đặt này cho từng thiết bị.

Cách tắt trạng thái online trên Messenger

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người cách tắt trạng thái trực tuyến trên Messenger hai bên rồi nhé! Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới nhé. Nhớ nhấn Like và Share để ủng hộ mình nhé.

Xem thêm: Mẹo giúp CPU không còn 'nổi nóng' khi làm việc quá sức